Khi nào cần sửa chữa máy giặt?

Đã không còn cảnh những bà những mẹ còng lưng bê chậu giặt đầy ắp mà thay thế bằng những chiếc máy giặt được đặt gọn gàng ở góc nhà. Chiếc máy giặt bền bỉ giúp con người trong việc giặt giũ quần áo, tiết kiệm thời gian và cả tiền bạc. Tuy nhiên máy móc nào rồi cũng phát sinh vấn đề và cầm sửa chữa như con người bị ốm. Để phát hiện sớm ra các dấu hiệu của chiếc máy giặt nhà bạn, dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín cung cấp những triệu chứng, phương thức xử lý sau. 
Máy giặt có 2 kiểu dáng chủ yếu là lồng đứng và lồng ngang. Máy lồng đứng thường có khoang chứa lớn hơn, cho phép giặt nhiều đồ hơn, tiết kiệm không gian với thiết kế gọn gàng, thanh lịch. Trong khi máy lồng ngang tiện lợi cho việc cho vào – lấy ra quần áo và bảng điểu khiển dễ theo dõi trong quá trình giặt giũ. Hầu hết chúng đều có cấu tạo mạch cơ bản giống nhau nên dấu hiệu nhận biết bệnh cũng giống nhau. Khi thấy máy giặt mất nguồn, không bật được lên hoặc đang giặt mà sập nguồn. Trước tiên cần xem nguồn dây điện có bị ngắt không, dây điện có bị đứt đoạn không. Nếu có thì cắm lại hoặc thay dây điện, nối dây lại. Nếu vẫn không thấy khởi động lại thì cần gọi cho dịch vụ sửa chữa máy giặt. Dịch vụ sửa chữa máy giặt sẽ có mặt ngay để xem xét tình trạng chiếc máy nhà bạn. Khi máy giặt báo lỗi liên tục, bị liệt phím cách sửa chữa máy giặt đầu tiên là ngắt nguồn điện và đợi một lúc. Bên cạnh đó, khi máy không cấp nước hay cấp nước liên tục thì cũng cần kiểm tra đường ống nước vào, van nước, tốc độ, mức nước có đúng không. Sau tất cả các thủ tục kiểm tra mà vẫn còn tình trạng vậy thì nên gọi đội sửa chữa máy giặt.  Các trường hợp bắt buộc phải có sự can thiểp của dịch vụ sửa chữa máy giặt là khi máy không vắt, rung lắc, kêu to, … 
Máy giặt là thiết bị tiếp xúc nước rất nhiều và thường đặt ở nơi có nguồn nước nên độ ẩm cao. Chính vì vậy nên rất dễ mòn, han rỉ và trục trặc mạch điện. Để có thể sử dụng máy giặt được bền bỉ, lâu dài thì việc bảo dưỡng thường xuyên bởi dịch vụ sửa chữa máy giặt là hết sức quan trọng. Ngay cả khi không có hỏng hóc gì, chỉ cần một cuộc gọi, đội sửa chữa máy giặt sẽ có mặt ngay và kiểm tra, gia cố lại thiết bị gia dụng quan trọng này lại cho gia đình trong thời gian ngắn nhất và giá thành phải chăng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng hàng đầu. 
08/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *